Top 5 Giày Bóng Đá Dưới 200k Tốt Nhất 2022

Ở Việt Nam, ngày càng nhiều những người chơi bóng đá từ chuyên nghiệp đến bóng đá phong trào. Khắp các sân cỏ đâu đâu cũng thấy những trận bóng giao lưu, những giải đấu phong trào.

Chính vì thế mà cũng ngày càng có nhiều mẫu giày bóng đá ra đời, với mục đích phục vụ những người chơi bóng đá nghiệp dư.

Những mẫu giày này không có quá nhiều công nghệ hiện đại, mà chủ yếu nó đánh vào kinh tế của người dùng khi nó có mức giá rất phải chăng.

Những mẫu giày giá rẻ này, sẽ phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên, những người lao động không có quá nhiều tiền để chi tiêu cho một đôi giày chính hãng đắt đỏ.

Đánh giá những mẫu giày giá rẻ

Thông thường khi nghe đến cụm từ những mẫu giày giá rẻ mọi người sẽ hoài nghi ngay đến chất lượng mà nó mang lại. Mọi người sẽ nghĩ đây là những mẫu giày kém chất lượng, không có thương hiệu rõ ràng.

Tuy nhiên điều này không đúng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng cho ra đời những mẫu giày đá banh giá rẻ và những mẫu giày này hoàn toàn đáp ứng được chất lượng và được sản xuất chính hãng.

Những mẫu giày này có giá rẻ bởi vì nhà sản xuất muốn hướng đến tầng lớp tiêu dùng tầm trung. Những sản phẩm giày này tuy không hiện đại như những mẫu giày tiền triệu, nhưng nó đáp ứng đủ chức năng của một đôi giày đá bóng.

Đọc thêm: Giày Đá Bóng Dưới 500k

Đặc điểm chung của những mẫu giày đá bóng dưới 200k

Thông thường những đôi giày đá bóng dưới 200k sẽ sử dụng chất liệu da tổng hợp cho phần thân giày. Chất liệu này tương đối phổ biến trong ngành công nghiệp giày đá bóng. Có những mẫu giày đá bóng nổi tiếng vẫn sử dụng da tổng hợp.

Chất liệu da tổng hợp có trọng lượng nhẹ, dễ sản xuất, giá thành rẻ và có độ bền tương đối cao. Do đó chất liệu này phù hợp để sản xuất giày đá bóng.

Phần đế của những đôi giày dưới 200k thường là những bộ đế cao su, đây là đặc điểm chung của những đôi giày đá bóng nói chung và những đôi giày giá rẻ nói chung.

Không có chất liệu nào có thể phù hợp hơn cao su trong việc sản xuất đế giày đá bóng. Chất liệu này không chỉ dễ gia công mà còn có chất lượng cao, giá thành phải chăng.

Đồng thời cao su có tính ma sát cao, do đó làm tăng độ bám sân của đôi giày, giúp người dùng tránh trơn trượt khi thi đấu.

Đọc thêm: [Review] Top 3 Giày Đá Bóng Giá Rẻ Tốt Nhất

Tại sao nên mua giày đá bóng dưới 200k

Đối với những bạn chơi bóng đá với tần suất cao, thi đấu liên tục, thi đấu dưới những thời tiết khắc nghiệt thì việc những đôi giày nhanh hỏng là chuyện bình thường.

Do đó, để giảm chi phí cho việc mua giày thường xuyên thì bạn nên sắm những đôi giày có giá rẻ. Sử dụng những đôi giày giá rẻ giúp bạn tự tin thi đấu, không ngại va chạm vì sợ hư giày.

Những đôi giày giá rẻ sẽ giúp bạn thi đấu dưới trời mưa, thi đấu trên sân kém chất lượng mà không cần lo lắng giày sẽ hư, tốn kém kinh phí.

Đồng thời khi bạn muốn đổi sang đôi giày mới, bạn cũng không cần qua tiếc khi bỏ đi đôi giày cũ, vì giá trị của nó không cao. Và để mua một đôi giày mới bạn cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền.

Về mặt kinh tế, sử dụng những đôi giày rẻ là giải pháp vô cùng tối ưu cho những bạn sử dụng giày bóng đá thường xuyên và thi đấu liên tục.

Về chất lượng, những đôi giày có giá dưới 200k không hề tệ. Chúng ta có những thương hiệu chính hãng như Winpro, Mira, Wika,… Đây là những thương hiệu sản xuất giày bóng đá giá rẻ chính hãng ở Việt Nam.

Những mẫu giày giá rẻ này vẫn đảm bảo chất lượng chơi bóng đá tuyệt vời. Cảm giác êm chân, bám sân, cảm giác bóng chân thật và trọng lượng nhẹ là những đặc điểm của dòng giày giá rẻ này.

Thậm chí có những bạn sử dụng những mẫu giày này quen, đến khi đổi sang những mẫu giày xịn của nước ngoài thì cảm giác bóng bị mất đi và hiệu quả thi đấu giảm sút.

Nhược điểm của những mẫu giày dưới 200k:

Những mẫu giày này thường không được trang bị bộ đệm êm ái, đồng thời công nghệ kết tinh trong sản phẩm không cao.

Do đó những sản phẩm giày này chỉ dừng lại ở mức dùng được, chứ không phải là sản phẩm hỗ trợ bạn chơi bóng tốt hơn, mang lại cảm giác tuyệt vời khi sử dụng như những mẫu giày tiền triệu khác.

Top 5 Giày Bóng Đá Dưới 200k Tốt Nhất

Mẫu giày ba sọc Wika

Mua tại Lazada

Đây là mẫu giày đến từ thương hiệu Wika của Việt Nam, mẫu giày này lấy ý tưởng từ những mẫu giày đá bóng huyền thoại của hãng thể thao nổi tiếng thế giới Adidas.

Về thiết kế, mẫu giày có form dáng thon dài, mũi nhọn, hai bên hẹp ngang. Mẫu giày sử dụng chất liệu da tổng hợp toàn bộ cho phần thân giày và phần lưỡi gà. Hai bên thân giày được khâu ba sọc da khác màu, để trang trí.

Phần mũi giày hơi vểnh lên trên, phía trên phần mũi giày được khâu những đường chỉ kép, để gia tăng ma sát khi tiếp xúc với bóng.

Phần đế giày sử dụng chất liệu cao su cứng. Bề mặt đế là hệ thống đinh dăm tương đối dày và cao, do đó khả năng bám sân tương đối tốt.

Ưu điểm của mẫu giày:

Đôi giày có trọng lượng nhẹ, phần thân giày ôm chân đem lại cảm giác chân thực khi thi đấu, đồng thời hỗ trợ những pha tăng tốc hiệu quả.

Nhược điểm của mẫu giày:

Phần đế giày tương đối cứng, do đó gây cảm giác thốn chân khi sử dụng, đặc biệt là khi thi đấu trên những mặt sân cứng. Hay xảy ra tình trạng tuột gót khi sử dụng.

Mua tại Lazada

Mẫu giày bóng đá vải Thượng Đình

Mua tại Lazada

Đây là mẫu giày tương đối quen thuộc đối với nhiều người. Đây được xem là một trong những mẫu giày đá bóng có mặt sớm nhất ở Việt Nam.

Mẫu giày này có thiết kế vô cùng cổ điển, form dáng của đôi giày gần như tương tự với form dáng của bàn chân chúng ta.

Phần thân giày sử dụng toàn bộ chất liệu là vải bố, bao gồm cả phần gót giày và phần lưỡi gà.

Trên phần mũi giày được khâu những đường chỉ chạy quanh, vừa để gia cố phần mũi giày vừa để tăng ma sát khi tiếp xúc bóng.

Phần đế giày sử dụng cao su tự nhiên với hệ thống đinh thưa và to. Thông thường sẽ có 36 đến 38 chiếc đinh trên đế giày.

Ưu điểm của mẫu giày:

Có chất liệu mỏng do đó mang lại cảm giác chân thực cho bàn chân khi chơi bóng. Đồng thời trọng lượng tương đối nhẹ.

Nhược điểm của mẫu giày:

Khả năng bảo vệ bàn chân trước những va chạm là không cao. Hệ thống đế giày và lót giày không êm ái. Chất liệu dễ bám bẩn và mất form sau một thời gian sử dụng.

Mua tại Lazada

Mẫu giày PROWIN S50

Mua tại Lazada

Đây là mẫu giày đến từ thương hiệu tương đối nổi tiếng đó là Prowin. Đây là một thương hiệu sản xuất đồ thể thao của Việt Nam.

Mẫu giày có thiết kế vô cùng cơ bản và đơn giản. Đôi giày có dạng thon dài, phần mũi nhọn không vểnh lên nhiều.

Chất liệu của phần thân giày là da tổng hợp toàn bộ. Bên trên thân giày được in những họa tiết trang trí và logo thương hiệu Prowin.

Bên trên phần mũi giày được khâu những đường chỉ nhằm tăng ma sát. Phần gót giày được gia cố lớp da tổng hợp bên ngoài để định hình gót. Bên trong cổ giày được lót đệm và vải lưới.

Phần đế giày sử dụng cao su tổng hợp. Bên trên bề mặt đế là hệ thống đinh chữ V và đinh dài bố trí vô cùng khoa học, có cả điểm đinh tròn dùng để xoay trụ trên đế giày.

Ưu điểm của mẫu giày:

Cảm giác mang êm chân, đế giày đem lại cảm giác bám sân tốt, hỗ trợ di chuyển và xoay sở trong những tình huống xử lý bóng.

Nhược điểm của mẫu giày:

Chất liệu da theo thời gian sẽ bị bong tróc, độ bền không cao. Đế giày tương đối cứng và nặng, gây khó khăn cho việc di chuyển.

Mua tại Lazada

Mẫu giày Mira 205

Mua tại Lazada

Mẫu giày này đến từ thương hiệu Mira, đây cũng là một thương hiệu của Việt Nam và được rất nhiều người chơi bóng đá phong trào sử dụng.

Mẫu giày Mira 205 được sản xuất dựa theo thiết kế của sản phẩm dòng giày đá bóng Adidas X. Đôi giày có dáng bè, phần mu bàn chân thấp.

Thân giày sử dụng chất liệu da tổng hợp được phủ một lớp simili bên trên để tạo độ bóng cũng như là tăng tuổi thọ cho đôi giày.

Bên trên thân giày và mũi giày được dập nổi những hoạt tiết hình elip và những đường vân thẳng. Phần gót giày có thiết kế nhô nhọn lên, được phủ một lớp da bóng và trơn.

Đế giày được chia ra làm hai phần, đó là bộ đệm đế và phần đế đinh dăm. Phần đế đinh dăm sử dụng hệ thống đinh chữ V, phân bố đều.

Tuy được chia làm hai phần, những bộ đệm của mẫu giày này sử dụng chất liệu giống như bộ đế đinh dăm, do đó không mang lại nhiều khác biệt khi sử dụng.

Ưu điểm của mẫu giày:

Chất liệu phần thân giày tương đối dày, giúp bảo vệ bàn chân trước những pha va chạm. Bên trên thân giày được dập nổi, do đó tăng khả năng khống chế và xử lý bóng.

Nhược điểm của mẫu giày:

Trọng lượng của đôi giày tương đối nặng. Khả năng thoát hơi chưa tốt do đó gây cảm giác hầm hơi khi sử dụng.

Mua tại Lazada

Mẫu giày Mira Cao Cổ 2020

Mua tại Lazada

Lại một sản phẩm nữa đến từ thương hiệu Mira, nhưng lần này là mẫu sản phẩm có phần cao cấp hơn của hãng Mira.

Điều đặc biệt của mẫu giày này là nó được thiết kế phần cổ giày từ chất liệu thun, ôm lấy phần cổ chân. Đây là một ngôn ngữ thiết kế mới, được ưa chuộng gần đây.

Đôi giày có dáng thon, có một chút bè ngang và phần mu bàn chân nhô cao. Phần mũi chân tương đối ngắn vểnh lênh.

Toàn bộ thân giày sử dụng chất liệu da nhân tạo phủ lớp sơn cứng. Phần lưỡi gà sử dụng thiết kế lưới gà liền làm từ thun, kéo dài ra đến gót chân tạo thành phần cổ thun.

Phần gót giày sử dụng công nghệ định hình gót mới, giúp gót giày được cứng hơn. Phần cổ giày có lớp đệm từ thun tương đối êm ái.

Phần đế giày sử dụng cao su tổng hợp, bên trên bề mặt đế được thiết kế những đinh hình lục giác to nhỏ, phân bố đều trên mặt đế.

Ưu điểm của mẫu giày:

Phần cổ thun giúp ôm sát phần cổ chân, tránh những dị vật bên ngoài rơi vào bên trong giày. Lưỡi gà liền giúp tránh hiện tượng lệch lưỡi gà khi sử dụng.

Nhược điểm của mẫu giày:

Thiết kế lưỡi gà liền và cổ thun, do đó gây khó khăn cho những lần mang và và cởi giày ra. Đồng thời đôi giày chưa mang lại cảm giác êm chân và ôm chân.

Mua tại Lazada

Leave a Comment

           
Bài trước

Top 5 Áo Bóng Đá Dài Tay Đẹp Nhất 2022

Giày Bóng Đá Cao Cổ Có Tác Dụng Gì? | Review 3 Đôi Giày Bóng Đá Cao Cổ Tốt Nhất

           
Bài tiếp theo